Để đạt được dịch vụ phục vụ khách hàng từ xa, công ty cung cấp tính năng mô phỏng 720 độ
NEW PRODUCT-MIX STONE


MIX STONE: Bằng việc phối trộn thiết kế xi măng với vân đá nứt, dòng sản phẩm này bắt kịp xu hướng về thiết kế gạch của thế giới, ở thời đại khi mà thiết kế không chỉ đơn thuần là những hoa văn riêng lẻ, mà là sự kết hợp của nhiều loại hoa văn lại với nhau tạo nên tính phong phú, thời thượng nhưng vẫn giữ được bản sắc của thiết kế truyền thống.

NEW PRODUCT-PRAISE


PRAISE:Mỗi dòng sản phẩm có một câu chuyện. Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ các hiện tượng tự nhiên. Khoảnh khắc những tia chớp như xé toang bầu trời trước mỗi cơn mưa đã vô tình làm nên điều kỳ diệu. TAICERA áp dụng thiết kế tia chớp trên gạch đồng chất như một cách để tận hưởng và quảng bá vẻ đẹp của thiên nhiên.

NEW PRODUCT-WAVE


WAVE:Bản chất của Sóng luôn là trạng thái không ổn định. Hình ảnh những con sóng lúc ồn ào, lúc tĩnh lặng, lúc giận dữ , lúc hiền hòa đã quá quen thuộc. Nhưng Taicera muốn dùng hình ảnh Sóng hiền hòa để đặt tên cho dòng sản phẩm này. Thiết kế ổn định xuyên suốt trên các bề mặt thiết kế thể hiện rằng: cho dù trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cuối cùng sự hiền hòa sẽ là vĩnh cửu.

NEW PRODUCT-HUE


HUE:Thiết kế vân đá màu vàng kim gợi nhớ về thời hoàng kim của một cố đô của nước Việt Nam , nay là di sản văn hóa của thế giới. Màu vàng kim kết hợp với vân đá tượng trưng cho sự phồn thịnh, điều này đã được áp dụng không chỉ đúng cho thời xưa, mà vẫn đúng cho xã hội hiện đại.


TCR ACTIVITIES


2019-06-24 公司年度旅遊
2019-06-24 Taicera company 2019 annual travel (Vung Tau Beach)
2019-02-27 公司25週年廠慶 (1994-2019)
2019-02-27 Taicera organized a Birthday Celebration for company's 25 year old (1994-2019)