Welcome to TAICERA

We are team of manufacturing tiles

Để đạt được dịch vụ phục vụ khách hàng từ xa, công ty cung cấp tính năng mô phỏng 360 độ

Thông thường, toàn cảnh ba chiều nhìn thấy được trên internet chỉ là kích thước nhỏ, nhưng xem cảnh toàn màn hình 360 độ không chỉ giải quyết được phần hạn chế về kích thước băng thông rộng, mà còn phóng to được đầy đủ các chi tiết, nhìn thấy theo ý muốn mình trong lúc thực hiện, cảm nhận được tại chỗ tốt hơn. Giờ đây, sau quá trình phát triển và cải tiến liên tục, với điều kiện đảm bảo tốc độ phát lại và kích thước cửa sổ, chúng ta đã có được độ sắc nét và độ phân giải cao hơn so với những hình ảnh của các trang đồng nghiệp khác.

  • Cảm giác chân thực mạnh mẽ, không có vùng chết góc nhìn
  • Người xem có thể phóng to, thu nhỏ và kéo theo ý muốn bằng chuột.
  • Lượng dữ liệu ít, yêu cầu phần cứng thấp, người dùng chỉ cần vào mạng và mở trang web là có thể xem được.
  • Cảnh toàn màn hình độ nét cao làm cho các chi tiết trở nên hoàn hảo hơn.

NEW 01

Mix Stone


Bằng việc phối trộn thiết kế xi măng với vân đá nứt, dòng sản phẩm này bắt kịp xu hướng về thiết kế gạch của thế giới, ở thời đại khi mà thiết kế không chỉ đơn thuần là những hoa văn riêng lẻ, mà là sự kết hợp của nhiều loại hoa văn lại với nhau tạo nên tính phong phú, thời thượng nhưng vẫn giữ được bản sắc của thiết kế truyền thống.

NEW 02

Praise

Mỗi dòng sản phẩm có một câu chuyện. Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ các hiện tượng tự nhiên. Khoảnh khắc những tia chớp như xé toang bầu trời trước mỗi cơn mưa đã vô tình làm nên điều kỳ diệu. TAICERA áp dụng thiết kế tia chớp trên gạch đồng chất như một cách để tận hưởng và quảng bá vẻ đẹp của thiên nhiên.

NEW 03

Wave

Bản chất của Sóng luôn là trạng thái không ổn định. Hình ảnh những con sóng lúc ồn ào, lúc tĩnh lặng, lúc giận dữ , lúc hiền hòa đã quá quen thuộc. Nhưng Taicera muốn dùng hình ảnh Sóng hiền hòa để đặt tên cho dòng sản phẩm này. Thiết kế ổn định xuyên suốt trên các bề mặt thiết kế thể hiện rằng: cho dù trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cuối cùng sự hiền hòa sẽ là vĩnh cửu.

NEW 04

Hue

Thiết kế vân đá màu vàng kim gợi nhớ về thời hoàng kim của một cố đô của nước Việt Nam , nay là di sản văn hóa của thế giới. Màu vàng kim kết hợp với vân đá tượng trưng cho sự phồn thịnh, điều này đã được áp dụng không chỉ đúng cho thời xưa, mà vẫn đúng cho xã hội hiện đại.

SERIES

SERIES

We have not only tile but design

  • All
  • HUE
  • VENTO
  • TRANSFORM

Hue 1

Hue

Hue 2

Hue

Vento 1

Vento

Vento 2

Vento

Transform 1

Transform

Transform 2

Transform